MARKETING

Khái niệm Seo là gì và 6 lợi ích của Seo mà bạn không thể ngờ tới

Khi nhắc đến Seo chắc chắn nó không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta bởi hầu hết ai khi bước chân vào lĩnh vực website cũng đều từng đã nghe đến. Nhưng khái niệm Seo là gì và 6 lợi ích của Seo mà bạn không thể ngờ tới thì chắc có nhiều người chưa hiểu rõ. Để giúp bạn làm rõ vấn đề trên hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nào.


Khái niệm Seo là gì và 6 lợi ích của Seo bạn không ngờ tới

Khái niệm Seo là gì?

Seo được hiểu một cách đơn giản đó là công cụ để giúp chúng ta đẩy thứ hạng của website lên TOP Google. Nó giúp bạn tăng lượt truy cập, tăng lượt tìm kiếm trỏ về website của mình một cách tự nhiên không tốn chi phí quảng cáo.

Khi bạn kiểm tra bất kì một từ khóa nào trên Google cũng sẽ thấy được những bài viết xếp hạng đầu trên Google trừ 4 cái đầu chạy quảng cáo thì đều là Seo mang lại. Seo chính là cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và xây dựng website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google. Do vậy bạn muốn tăng thứ hạng của website đơn vị mình nên sử dụng Seo.


Khái niệm Seo là gì?

6 Lợi ích của Seo mà bạn không thể ngờ tới

Lợi ích của Seo mang lại vô cùng tuyệt vời mà bạn khó thể ngờ tới nếu như không tìm hiểu về nó. Dưới đây là 6 lợi ích của Seo bạn không thể không nhắc đến đó chính là:

Tăng lượng truy cập

Sử dụng công cụ Seo giúp bạn tăng lượng truy cập đáng kể trỏ về website của mình. Bởi khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu kĩ về những sản phẩm mình muốn mua. Và khi khách hàng muốn tìm hiểu sẽ từ những từ khóa và truy cập sang bài viết và website của bạn. Do vậy lượng truy cập tăng cao nhờ công cụ Seo là dễ hiểu.

Tăng uy tín cho thương hiệu

Công cụ Seo giúp tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn. Bởi website của bạn nằm trong TOP Google thì khi khách hàng muốn mua sản phẩm sẽ kiểm chứng độ uy tín bằng việc nằm Top đầu hay không. Bởi khi website bạn nằm Top đầu nghĩa là lượt người truy cập mỗi ngày khá cao giúp tăng thứ hạng website trên Google. Từ đó sẽ nằm trong top đầu thì sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều.

Tiếp cận gần với đối tượng khách hàng

Công cụ Seo này giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng từ đó nắm rõ được hành vi khách hàng. Bạn sẽ không còn mất nhiều chi phí cũng như thời gian vàng của mình cho việc khảo sát khách hàng nữa. Chỉ cần nhờ Seo mà nó tiếp cận những khách hàng có tiềm năng tốt nhất.


6 lợi ích của Seo mà bạn không thể ngờ tới

Tiết kiệm chi phí

Công cụ này được sử dụng miễn phí cho nên khi bạn biết cách Seo cho website lên Top sẽ không còn phải mạnh dạn đầu tư chi phí lớn để chạy quảng cáo nữa. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí khá lớn cho việc chạy marketing quảng cáo mà hiệu quả chưa chắc tốt như bạn tự Seo cho website của mình.

Giúp website duy trì sự bền vững thứ hạng Google

Khi website bạn được lên Top Google đã là một hành trình khá khó khăn và việc giữ vững thứ hạng càng đòi hỏi bạn nhiều hơn nữa. Nhưng nếu bạn sử dụng công cụ Seo và lên Top đầu của Google thì việc trụ hạng rất lâu trên Google là điều đương nhiên. Do vậy khi khách hàng tìm kiếm trên Google thì việc thấy website bạn ở Top đầu là chắc chắn.

Gia tăng nguồn thu nhập

Hiện nay rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đã lựa chọn cách Seo từ khóa để tăng thứ hạng cho website của mình thay vì bỏ tiền để chạy quảng cáo. Bởi chi phí quảng cáo ngày càng đắt đỏ bạn muốn tăng thứ hạng thì bỏ ra rất nhiều tiền mới có được. Cho nên việc bạn sử dụng công cụ Seo không chỉ miễn phí mà còn gia tăng nguồn thu nhập cho đơn vị bạn.

Trên đây là khái niệm Seo là gì và 6 lợi ích của Seo bạn không thể ngờ tới. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy công cụ này thực sự tuyệt vời và bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn để áp dụng vào trong việc phát triển website của mình. Và nếu bạn muốn tìm hiểu rõ ràng hơn về Seo hay muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Seo website uy tín hãy đến với Vietads Online.

Đơn vị Vietadsonline chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cho nên khi bạn lựa chọn dịch vụ của Vietads Online bạn có thể yên tâm về mọi mặt. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu bạn mong muốn khi Seo website của đơn vị mình. Bạn lựa chọn Vietadsonline chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: