Kịch bản mời khách cho Visitor Day thành công

Trong bài viết trước, Tuấn đã Hướng dẫn cách trộn thư mời khách Visitor Day cho các bạn. Còn trong bài viết này Tuấn chia sẻ cho các bạn Kịch bản mời khách cho Visitor Day thành công
Bước 1: Nộp danh sách 40 cho người mới và 20 cho người cũ
Bước 2: Trộn thư, 40 thư ,cho vào phong bì A5 trắng, viết tay địa chỉ bằng bút xanh, không dán, gửi kèm name card của mình. Gửi thư về ban sự kiện, kiểm tra xem có sai sót gì không, dán phong bì, gửi đi cùng lúc (là bước vui nhất, phải làm cùng nhau không thiếu mặt ai) phong bì trắng, chữ xanh. Ai chưa biết trộn thư thế nào có thể liên hệ với ban LT hoặc hội viên mình thân nhất để hỏi.Bước 3: Sau 4-5 ngày ra hội viên gọi điện cho khách mời để danh sách YES, không gọi được là có (YES) từ chối là NO. Ở bước này, chính hội viên phải tự gọi điện và sau đó lọc ra danh sách YES. In 02 bản danh sách YES và mang đến buổi họpBước 4: Các hội viên chia cặp danh sách YES để gọi chéo nhau (2-3 người một nhóm)
Kịch bản như sau: Tôi là Tuấn là ban tổ chức chương trình kết nối doanh nhân. Chị là bạn của anh Sinh, chị sẽ đi với bao nhiêu khách mời.
Trả lời:
Chắc chắn đi: số 5

90% là đi: số 4

Có thể: số 1
Không đi: 0
Lọc danh sách 4-5 gửi về ban sự kiện tổng hợp
Bước 5: Ban sự kiện sẽ tổng hợp lại danh sách cuối cùng sau đó
SMS sẽ gửi cho khách mờii 2 lần
Lần 1: cách 1 ngày (thứ 4) nhắc nhở
Lần 2: sáng hoặc chiều trước buổi ra mắt (chào đón khách mời)Bước 6: Sự kiện diễn ra
Mời các bạn tìm hiểu thêm bài viết về Lý do cần tổ chức Visitor Day – Ngày hội khách mời trong bài viết sau.
Chúc các chapter có một Visitor Day thành công
All in one