Livestream #10: Lý do tại sao Tuấn lại chọn Seacret và đội nhóm TG??

Livestream #10: Lý do tại sao Tuấn lại chọn Seacret và đội nhóm TG??

Mình tên đầy đủ là Trần Anh Tuấn, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trong 20 năm vừa qua mình đã trải qua rất nhiều ngành nghề lĩnh vực từ thiết kế web, thiết kế logo, viết báo, làm phần mềm CRM, làm bất động sản… nhưng thu thập đều rất bất ổn và không có thay đổi nhiều.

Với những doanh nghiệp mình đã tham gia, mình đều là nhân tố giúp cho doanh nghiệp đó tăng trưởng vượt bậc từ zero lên hero (Getfly CRM) hoặc x3 doanh số với Unica. Nhưng rồi do cách ăn xổi của các cộng sự dẫn đến mình phải ra đi tay trắng lãng phí rất nhiều thời gian công sức tuổi trẻ, tay trắng lại hoàn trắng tay

Tháng 3/2019 mình tình cờ biết đến cơ hội Seacret từ người bạn anh Nguyễn Hữu Thi. Sau đó Tuấn được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với anh Khải Huỳnh và anh Hùng Nguyễn. Khi được anh Khải Huỳnh chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của Seacret tại Việt nam, tâm huyết của a Khải dành cho thị trường Việt Nam, trí não của Tuấn như sáng bừng lên. Tại thời điểm đó Seacret vẫn chưa có giấy phép tại Việt Nam nhưng niềm tin trong tôi nói rằng Seacret chắc chắn sẽ có giấy phép tại Việt Nam.

Ngày 18/11/2019, sau hơn 6 tháng chờ đợi thì anh Thi đã gửi cho tôi bức hình xác nhận Seacret đã chính thức được chính phủ Việt nam cấp phép hoạt động. Chúng tôii cảm thấy cực kỳ vui mừng và hạnh phúc vì sự chờ đợi đã có kết quả tốt đẹp. Năm 2019 cũng là năm tôi xác định rõ được tầm nhìn của cá nhân đó là việc theo đuổi lĩnh vực làm đẹp cho tới cuối đời mình và xác định được rằng 5 năm nữa tôi sẽ cho con trai lớn của tôi đi du học tại Mỹ và sau đó là con trai thứ 2 nhờ vào công việc tại Seacret và sự hỗ trợ của đội nhóm TG.

Ngày 20/5/2020 tôi chính thức từ bỏ công việc truyền thống là Giám đốc Marketing của một Tập đoàn mỹ phẩm trong nước với thu nhập lên tới 60 triệu đồng để dành toàn bộ thời gian của mình để phát triển đội nhóm tại Seacret.

Tính đến ngày hôm nay sau gần 1 tháng hành động, tôi cũng đã bắt đầu có những thu nhập đầu tiên từ Seacret . Khoản tiền tuy nhỏ nhưng nó là những tín hiệu báo rằng tôi đang đi đúng hướng và cần phải nỗ lực hơn nữa.

Một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới UL Nguyễn Hữu Thi, anh Khải Huỳnh, anh Hùng Nguyễn, các anh chị em trong team Seacret Hà Nội và Hải Phòng đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua. Xin tiếp tục cống hiến tận tâm với công việc này. Xin cảm ơn.

%d bloggers like this: