Thông cáo báo chí ngày hội kết nối doanh nhân YES chapter 26/3/2015

(YES NEWS) – Vào hồi 08h00 ngày thứ năm 26/03/2015, BNI YES chapter, chi hội thứ 48 của BNI Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội kết nối doanh nhân – Bussiness Open Day thứ tư của mình. Đây là ngày hội đặc biệt dành cho khách mời với sự tham gia của hơn 150 giám đốc các chủ doanh nghiệp khác nhau tại Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hàng Trống Đồng Palace II, tòa nhà 28T Làng Quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội.

Chương trình Ngày hội kết nối doanh nhân của YES chapter có sự tham dự của hơn 51 hội viên và hơn 100 khách mời với đủ các nghành nghề khác nhau. Trong chương trình đặc biệt này, các hội viên và khách mời sẽ cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường hơn 1 năm hoạt động của BNI YES chapter với rất nhiều thăng trầm và nhiều kỷ niệm đẹp.

Chương trình Ngày hội kết nối doanh nhân cũng là cơ hội cho các khách mời là các chủ doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối kinh doanh, tìm kiếm và mở rộng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong hơn 10 tháng hoạt động chính thức, BNI YES chapter luôn duy trì hoạt động của mình với mức top 3 các chapter tại Việt Nam.

Trong hơn 10 tháng chính thức hoạt động, YES cũng có tổng số phiếu giới thiệu là hơn 3425 phiếu cơ hội. Tổng giá trị cơ hội các thành viên đã trao cho nhau sau 10 tháng tính đến thời điểm này lên tới con số: 44,536,686,000 VND.

Sự kiện Bussiness Open Day lần này cũng là sự kiện chuyển giao nhiệm kỳ giữa Ban lãnh đạo (Leader Team) nhiệm kỳ thứ II cho BLĐ chapter nhiệm kỳ III. Mục tiêu của YES chapter trong nhiệm kỳ 3 sẽ quyết tâm đạt danh hiệu Titanium Chapter với 71++ hội viên, gia tăng chất lượng hội viên, duy trì năng lượng các buổi họp, để nhằm gia tăng cơ hội kinh doanh giúp cho hội viên có thể kiếm tiền nhiều hơn từ BNI.

Trong hơn 10 tháng hoạt động, BNI YES Chapter đã tổ chức thành công 3 Ngày hội kết nối doanh nhân, 1 ngày hội Gia đình, và 1 ngày hội Dance 1-2-1 cùng với việc tham gia tích cực vào các hoạt động của BNI như giải Bóng đá BNI tháng 7/2014 (giải nhì khu vực miền Bắc) , cuộc thi Bản sắc chapter tại Nha Trang tháng 8/2014. Trong quá trình hoạt động BNI YES Chapter cũng luôn chứng tỏ chúng tôi là một tập thể gắn bó, cam kết, nhiều năng lượng thể hiện qua việc mời khách rất hiệu quả. Số khách mời mỗi phiên họp duy trì trung bình là 15 khách mời.

BNI YES Chapter trong nhiệm kỳ 2 cũng đã thành công trong việc thiết lập được nhóm Power Team xây dựng hoạt động rất hiệu quả, tạo nhiều giá trị và mối quan hệ cho các thành viên trong power team đồng thời làm nền tảng để xây dựng các power team khác tiếp theo trong nhiệm kỳ 3.

Tổng kết các hoạt động đã đạt được của BNI YES Chapter trong 1 năm vừa qua có:

1. Bằng khen Platinum Chapter do BNI Việt Nam trao tặng
2. Bằng khen Platiunium Kick Off chapter do BNI Việt Nam trao tặng
3. Bằng khen chứng nhận Hội Viên Lê Minh Tuấn là hội viên Double Gold do BNI Việt Nam trao tặng tháng 8/2014 (đến thời điểm hiện tại anh đang một trong ít hội viên của BNI đạt Triple Gold với việc mời được hơn 18++ khách mời trở thành hội viên của YES chapter)
4. Bằng khen Giải nhì cuộc thi Chia sẻ câu chuyện thành công của hội viên Trần Anh Tuấn – Giám đốc Cty BNB với bài viết Mời khách khó lắm do BNI Việt Nam trao tặng
5. Là một trong những chapter mời khách hiệu quả nhất với trung bình 15 khách mời/phiên họp và cao nhất là 56 khách mời / phiên họp bình thường
6. Là chapter đầu tiên tổ chức ngày hội Dance 1-2-1 với hơn 30 hội viên tham dự.

Qua thông cáo báo chí này, BNI YES chapter xin trân trọng thông báo và kính mời các khách mời là chủ các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong khu vực Hà Nội và các thành viên chapter của BNI, các Giám đốc hỗ trợ của BNI Việt Nam đến tham gia và chia vui cùng chúng tôi vào chương trình Visitor’s Day thứ năm tuần sau.

Nếu anh/chị biết ai là chủ doanh nghiệp có nhu cầu kết nối, tìm kiếm khách hàng, mở rộng kinh doanh và muốn tham dự vào Visitor’s Day của YES chapter hãy gọi ngay cho đại diện Ban Tổ Chức sự kiện theo số 0904282876 – Mr. Tuấn hoặc nhấn vào đây để đăng ký tham dự

BNI YES Chapter
BNI YES Chapter

Giới thiệu về YES chapter:

YES là viết tắt của YOUR EXPERT SYSTEM – một tổ chức của hơn 50 chuyên gia hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Những chuyên gia của YES là đại diện cho những doanh nghiệp đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng dựa trên năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

YES có nghĩa là: ĐỒNG Ý, ĐỒNG THUẬN. Đây chính là định hướng cho toàn bộ thành viên trong hợp tác và kinh doanh. Cùng nói “YESĐỒNG Ý” để chúng ta có thể bắt đầu Hợp tác & Chia sẻ; và “YESĐỒNG THUẬN” sẽ là kết quả mà chúng ta chắc chắn sẽ đạt được khi các bên đều hợp tác trên tinh thần “Win – Win”- cùng cống hiến và mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Hãy chọn “YES” khi bạn muốn kết nối với thành công !

All in one