Phần mềm email marketing tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất

Phần mềm email marketing tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất

Khi thời đại công nghệ phát triển, người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến marketing online. Có thể nói đây là một phần không thể thiếu quyết định đên sự phát triển các thương hiệu của doanh nghiệp. Trong đó, phần mềm email marketing tốt nhất sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, nhu cầu quảng cáo sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Cùng với đó là sự gia tăng đột biến của các hình thức quảng cáo. Và phần mềm marketing là một trong số đó.

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều chọn hình thức gửi email marketing để chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, có không ít người cảm thấy chán nản khi phải ngồi gửi từng email một trong danh sách dài tới cả nghìn email mà bạn đang sở hữu. Hoặc bạn cũng không thể đánh giá hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo bằng email hiện tại của mình. Dù thế nào đi nữa bạn cũng không quá phải lo lắng vì ngày nay đã có rất nhiều phần mềm email marketing tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm email marketing tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất
Phần mềm email marketing tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất

Các tính năng nổi bật của phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Phần mềm marketing hiệu quả này sẽ tạo khảo sát tương tác trực tiếp với khách hàng qua Email, phần mềm có thể nhập danh bạ tự động từ file txt, excel… chỉ với vài thao tác. Phần mềm email marketing tốt nhất này cũng đem lại hiệu quả cao khi mà tỷ lệ inbox tối đa đều rất cao ( trên 95%) và nó cũng cho người dùng biết chi tiết tỷ lệ mở Email theo thời gian thực theo ngày, tuần, tổng thể hoặc theo chiến dịch giúp xác định chính xác hiệu quả email.

Phần mềm email marketing tốt nhất sẽ là công cụ hữu hiệu nhất mang đến lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp và góp phần vào việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn phần mềm email marketing tốt nhất:

Phần mềm sẽ gửi email hàng loạt với Brand Name của công ty bạn ví dụ : “Thư gửi từ Công ty ABC JSC”. Tên công ty, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng hơn gấp 2 lần.

Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu Email tạo sẵn trong phần mềm email chuyên nghiệp để giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh, tạo ra các email chuyên nghiệp, giao diện đẹp thu hút khách hàng.

– Tạo cho bạn sự chuyên nghiệp khi dùng  phần mềm gửi email quảng cáo hàng loạt, bằng việc cá nhân hóa tiêu đề và nội dung email gửi đi trên từng khách hàng cụ thể.Ví dụ :”Kính gửi Mss. Nguyễn Hoài Thương…”

Đa số các phần mềm email marketing tốt nhất đều có đặc điểm chung là sử dụng vô cùng dễ dàng và ai cũng có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần một danh sách email marketing , một máy tính có kết nối mạng internet, phần mềm gửi email marketing ( phần mềm quản trị doanh nghiệp Getfly CRM trong đó phần mềm marketing của họ được đánh giá khá cao) và tài khoản gửi mail qua server Amazonese. Đa số các Phần mềm email marketing tốt nhất này đều được các đơn vị cũng cấp nghiên cứu kỹ lưỡng, bảo hành vĩnh viễn và liên tục được update.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và sử dụng phần mềm email marketing tốt nhất mà chưa tìm ra giải pháp??? GetFly CRM có thể hữu ích cho bạn. Thử ngay hôm nay.

%d bloggers like this: