MARKETING

Tuyển dụng của Kenh14 – Case study đáng học hỏi

Kênh14, một trong những trang tin số 1 dành cho teen Việt vừa ra mắt trang tuyển dụng mới của họ. Website này được thiết kế theo hình thức landingpage với thông tin trải dài từ trên xuống theo từng mục tuyển dụng đồng thời có 1 phần tổng quan giới thiệu về Kenh14 là ai để người đọc dễ dàng theo dõi.

Trang tuyển dụng của Kenh14 – Một cách làm mới nhưng không lạ

Theo đánh giá của Tuấn thì đây là các làm rất khôn ngoan và thông minh. Trang landingpage từ trước tới nay chỉ áp dụng cho việc bán hàng nhưng giờ đây còn có thể áp dụng cả cho việc tuyển dụng vừa tạo ra được hoạt động viral marketing vừa nâng vị thế của công ty lên khi ứng viên nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện nội dung. Một casestudy về tuyển dụng đáng để các công ty khác học tập. Bạn nghĩ gì về thông tin này?

Cập nhật mới nhất: Sau 20 ngày nhận hồ sơ, chiến dich tuyển dụng của  của Kenh14 mang tên “Ai sẽ là thành viên kế tiếp?” đã bước vào vòng 2. Với hơn 2300 hồ sơ gửi về ứng tuyển đến các vị trí khác nhau, Kenh14.vn chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn tới đại gia đình chúng tôi.

Như vậy chỉ trong vòng 20 ngày số lượng hồ sơ tuyển dụng của Kenh14 đạt được có thể nói là con số khá ấn tượng mà ít doanh nghiệp nào có thể có trong thời gian ngắn như vậy. Tôi tin rằng nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn xây dựng văn hoá riêng cho doanh nghiệp của mình thì đây là trường hợp mà bạn nên suy nghĩ và áp dụng.

Một số landingpage mà tôi đã triển khai cho khách hàng:

1. Đất Việt – Ban nhạc Bức Tường
2. Onehost – Site cung cấp gói hosting không giới hạn
3. Bột Genlatin Nhập Khẩu – Chuyên cung cấp Bột Genlatin Nhập Khẩu từ Pháp
4. Học Cờ Vua – Website dạy chơi cờ vua cho trẻ em
5. GetFly – Phần mềm CRM – Phần mềm Quản lý khách hàng
6. Hội thảo Giải pháp Quản lý khách hàng bằng GetFly CRM

Bạn có muốn một trang tuyển dụng tương tự hãy liên hệ với Tuấn để được tư vấn nhé.

Graphic chia sẻ văn hoá làm việc tại Kênh14 rất thu hút giới trẻ. Tuyển dụng của Kenh14
Graphic chia sẻ văn hoá làm việc tại Kênh14 rất thu hút giới trẻ. Tuyển dụng của Kenh14

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: