Ứng dụng SaaS mà Tuấn hay dùng trong công việc

Cách đây tầm 4 năm mình cũng đã từng viết 1 bài blog về những ứng dụng mà Tuấn đang sử dụng trong công việc. 4 năm trôi qua, công cụ cũng có sự thay đổi nhất định. Mình muốn viết 1 bài ngắn chia sẻ về các công cụ mới mà mình đang dùng trong công việc hiện tại

Clickup: Quản lý dự án, quản lý công việc và đội nhóm – hàng miễn phí nhưng rất đáng dùng. Bạn nên dùng trên trình duyệt sẽ nhẹ nhàng hơn, dùng app hơi lag (đấy là trải nghiệm của Tuấn khi ứng dụng)

Xmind: Sơ đồ tư duy – Một ứng dụng giúp Tuấn hệ thống hoá kiến thức và chia sẻ nó dễ dàng hơn cho người khác. Cái này thì Jackie Long là một người bạn của mình ứng dụng rất siêu

Slack: phần mềm trao đổi nội bộ, rất tiện lợi có thể kết nối với clickup để tạo task nay trực tiếp từ các note trên slack.

Hubspot CRM: lần này có cơ hội học hỏi, tìm hiểu Hubspot và ứng dụng nó vào công việc và ứng dụng cho cả blog cá nhân với Newsletter và nhiều thứ khác sâu hơn.

Mailchimp: mới bắt đầu dùng chưa thực sự thạo lắm.

Telegram: phần mềm chat như Skype hay Zalo

Messenger: giao tiếp bạn bè, cá nhân, đội nhóm

Zalo: giao tiếp bạn bè, cá nhân, đội nhóm

Google Drives: tất nhiên rồi không thể thiếu trong việc lưu trữ, hệ thống hoá và chia sẻ dữ liệu

Meet: ứng dụng họp trực tuyến không giới hạn thời gian của Google, thực sự tiện lợi với việc Work From Home.

Zoom: tương tự như meet nhưng có thể đẩy live lên các nền tảng như facebook fanpage, facebook group, youtube, chỉ free 45 phút, còn sài lâu hơn thì phải đăng nhập lại hoặc phải mua tài khoản Premium.

Ahamove/ Grab: thỉnh thoảng ship này ship kia vài thứ

Blogging nhân 1 ngày chủ nhật rảnh rỗi đắp mặt nạ bùn chăm sóc da mặt 😀

All in one