Chạy bộ vẽ hình cá mập

Sau route Chạy bộ vẽ hình chú gà con tháng 6, Tuấn tiếp tục chinh phục những route khác vào mỗi Chủ nhật cuối tuần. Và Chủ Nhật tuần này mình chọn cung đường chạy bộ vẽ hình cá mập. Vì dịch bệnh nên mình không muốn rủ rê ai mà tự chạy một mình.

Sáng chủ nhật 11/7, dậy sớm, đổ đầy 1 balo nước rồi khởi động từ nhà chạy ra Hồ Gươm. và khởi đầu route Vẽ hình cá mập từ trụ sở của Công An Quận Hoàn Kiếm. Xuôi Hàng Trống rồi rẽ vào phố cổ để vẽ hình phần đầu của Cá Mập

Vòng vèo một hồi khu vực Chợ Đồng Xuân với phố Hoà Mã để vẽ miệng Cá Mập rồi di chuyển ra Cầu Long Biên và vượt qua bên kia để vẽ phần Vây đầu cá mập. Vì chạy 1 mình và tự điều chỉnh về tốc độ và thời gian nên cảm thấy cũng khá dễ chịu.

Lúc vẽ xong phần vây cá bên trên thì mặt trời cũng đã chiếu lên cao. Mình di chuyển từ Ngô Quyền rồi rẽ vào Tràng Tiền và chạy thẳng ra Đại Học Dược để vẽ tiếp phần đuôi

Sau đó chạy dọc Hai Bà Trưng, rẽ Bà Triệu rồi rẽ qua Lý Thường Kiệt, dừng ở khu vực Chợ Sách sát khách sạn Melia để vẽ tiếp phần đuôi thứ hai.

Tiếp đó mình chạy dọc Hai Bà Trưng về điểm xuất phát ban đầu để hoàn thành phần đuôi cá và cuối cùng chạy dọc theo phố Nhà Chung thẳng Lý Quốc Sư và tiến tới phố Hàng Mành để hoàn thành phần bản đồ.

Nếu bạn quan tâm tới chạy bộ và muốn nhận thông tin bài viết mới của Tuấn. Hãy điền vào form thông tin sau: