Hoàn thành Half Marathon 29: Chạy Tất niên với ae Nghiệp Đoàn

Sau khi Chinh phục thành công cự ly Ultra Marathon 70km tại VTM 2023 vào ngày thứ 7 tuần trước 07/01/2023 tôi quay trở về Hanoi, quay lại guồng quay công việc. Chân cẳng hồi phục dần, cơ thể hơi mỏi mệt sau race nhưng về căn bản là vẫn ổn, tinh thần thì khá phấn chấn vì đi race lần đầu cự ly 70km thành công và có nhiều ảnh đẹp. Giữa tuần Đào Mạnh Hà (NĐLĐ) rủ cuối tuần chén 30km 2 vòng Hồ Tây, tôi gật đầu nhận lời. Nhưng trong dự kiến của tôi chỉ muốn chén 21km rồi giữ sức hôm sau chạy vẽ rùa cùng team Rùa Runner.

Tôi có hẹn rủ Hằng Xinh chạy cùng anh em NĐLĐ mà thế nào ae lỡ nhịp tin nhắn nên Hằng lại tự chạy Lăng Bác. Đúng 5h45 thì anh em bắt đầu xuất phát từ Trấn Quốc gồm: tôi, Vũ, Hiền, Hà. Khoảng 03km đầu tiên tôi giữ nhịp thở 2-2 chân vẫn còn khá nặng và giữ pace trên dưới 7. Đến khi qua 02 con rồng thì chân bắt đầu nhẹ hơn và tôi liên tục dẫn tốc của team với pace 6:30 đến 6:55 đều cả chặng.

Đến đoạn KS Thắng Lợi thì Vũ kêu đau bụng muốn đi WC nhưng phải đợi đúng 1 vòng thì mới có WC công cộng trước chùa Trấn Quốc để xử lý. Sau đoạn này tôi chạy tiếp cùng Vũ tới ngã ba Trích Sài Văn cao nhưng cơ thể cảm thấy mệt và không muốn chạy nữa nên tôi nhắn Vũ tiếp tục chạy còn cá nhân thì quay trở lại điểm xuất phát để chạy tròn 21km rồi nghỉ.

Half Marathon 29 quanh Hồ Tây cùng ae Nghiệp Đoàn

Link Strava https://www.strava.com/activities/8387797700

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Tuấn. Nếu bạn quan tâm tới chạy bộ và muối theo dõi bài viết cập nhật của Tuấn thì để lại thông tin ở form dưới đây nhé:

All in one