Hoàn thành Half Marathon 30: Vẽ Cụ Rùa mừng SN Rùa Runner

Một chiếc HM mừng Rùa Runner thêm tuổi mới

Sau HM tất niên với anh em Nghiệp Đoàn ngày hôm qua thì sáng nay mình tiếp tục chơi game back2back bằng Half Marathon thứ 30 mừng sinh nhật nhóm Rùa Runner từ lời rủ rê của cậu em Đăng Việt (Admin Rùa Runner)

Sáng Chủ nhật, tôi ghé qua đón Hằng Xinh rồi qua Hàng Bông để đi cùng Thanh Lâm. Hai anh em đi vội nên chả có mũ bảo hiểm gì cả đành mượn Lâm một cái mũ.

Lúc tôi đến 48 Trần Xuân Soạn thì đã khá nhiều người trong đội Rùa Runner có mặt ở đó trong. Điểm danh những nhường quen mặt có: Đăng Việt, Duy Khánh, Nghĩa Đỗ, Phương 9396, Nga Nga, vợ chồng Lượng, Hằng, Lâm, cô giáo Ngọc Lan… Mười phút sau đó chúng tôi bắt đầu xuất phát.

Hành trình vẽ Rùa đi qua Hồ Gươm, đi qua các phố cổ, phố đi bộ với khung cảnh người dân mua sắm Tết nhộp nhịp vui mắt. Với sự hỗ trợ của NAG Linh Triệu & một ông anh thành viên của Rùa Runner, chúng tôi vừa chạy vừa được chụp những bức ảnh đẹp trong một buổi sáng những ngày giáp Tết.

Route vẽ Cụ Rùa này tôi đã từng vẽ 02 lần trước đó: lần 1 với nhóm Rùa Runnerlần 2 với Lượng Tủ Bếp. Với lần thứ 3 này điểm xuất phát hoàn toàn khác 2 lần trước và bản đồ cũng được lược bớt một chút chi tiết khi vẽ phần mai rùa để vừa với cự ly 19.1km nhưng thực tế chúng tôi phải chạy dài hơn một cái HM. Ngày chủ nhật cuối cùng của năm với hình vẽ Cụ Rùa để nhắc nhở bản thân “Dục tốc bất đạt” Buổi chạy không có gì đặc biệt ngoài việc tôi vẫn cảm thấy chưa thực sự phục hồi hoàn toàn sau race tại VTM2023

Và sau khoảng hơn 3h đồng hồ thì chúng tôi cũng hoàn thành chạy bộ vẽ hình cụ Rùa nhân dịp mừng sinh nhật Rùa Runner 19.1

Bức hình chụp tôi và Lượng đằng sau mà tôi khá thích

Link Strava: