Hoàn thành Half Marathon thứ 11 vẽ cụ Rùa Hồ Gươm cùng Vương Lượng

Sau Half Marathon thứ 10 vẽ hình bản đồ chữ S Việt Nam mình lạ tiếp tục tìm kiếm cung đường HM mới để chinh phục nhưng chưa kịp tìm ra thì ông em Vương Lượng lại ngỏ ý rủ mình chạy lại cung vẽ cụ Rùa Hồ Gươm, mình đồng ý liền. Hai anh em hẹn T3 sẽ xuất phát từ 5h sáng.

Lần này cung đường sẽ không xuất phát từ vòi phun nước mà xuất phát từ cổng toà nhà EVN ở phố Cửa Bắc, hai anh em bắt đầu tiến hành vẽ phần mắt cụ Rùa, sau đó di chuyển lên phố để vẽ phần mai rùa và xuống khu vực phố Huế để vẽ phần đuôi cụ Rùa. Sau đó vẽ tiếp phần chân sau của Cụ Rùa. Vì bắt đầu với tốc độ khá nhanh, trong khoảng 8km đầu tiên hầu hết là pace 6 nên khi ngoài 12km mình bắt đầu cảm thấy hơi đuối. Lúc đó nắng cũng bắt đầu lên. Lòng vòng khu vực phố cổ, Bát Đàn, Hàng Hòm…. để vẽ mai rùa rồi vòng về Hồ Gươm đảo một vòng Hồ Gươm. Đến đoạn Bảo Khánh mình bắt đầu thấy mệt không theo kịp pace của Lượng đành đứng nghỉ để Lượng chạy vẽ tiếp 2km nữa phần mai rùa.

Sau đó mình di chuyển ra ngã tư Lò Sũ để chờ Lượng, khoảng 15p sau Lượng xuất hiện, lúc đó mình cũng đã hồi chân lại một chút và hai anh em lại tiếp tục chạy ra phố Nguyễn Hữu Huân, rẽ ra Ngô Quyền để vẽ phần chân trước của cụ Rùa và thẳng tiến Trần Nhật Duật và rẽ xuống dốc Hàng Bún để về điểm xuất phát sau đó tiếp tục vẽ phần miệng cụ Rùa rồi kết thúc chặng hành trình này tại điểm bắt đầu.

Hình cụ rùa trên đồng hồ Garmin rất đẹp và ấn tượng:

Năm 2021 của tôi thực sự ý nghĩa hơn với các hoạt động chạy bộ và những bạn bè có được từ chạy bộ. Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại bạn ở nhật ký lần tới.

Và nếu bạn quan tâm tới chạy bộ và muốn nhận thông tin bài viết mới của Tuấn. Hãy điền vào form thông tin sau:

All in one