Những câu chào hàng hay nhất bỏ túi cho dân sale

GetFly CRM – Khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng với những câu chào hàng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý và nhu cầu. Những câu chào hàng hay nhất là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến 90% quyết định mua hay không của khách hàng.

Vậy làm sao để có những câu chào hàng hay nhất, hấp dẫn người tiêu dùng?

Để đưa ra những câu chào hàng hay nhất, là một nhà quản lý hơn hết bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ thị trường, thị hiếu khách hàng, đối tượng bạn chào hàng – họ là ai. Từ đó, với kinh nghiệm và năng lực của mình, người quản lý/ chủ doanh nghiệp phải xây dựng cho mình hệ thống những câu chào hàng hay nhất và ấn tượng nhất

Chào bán tính năng nổi bật

Xây dựng những câu chào hàng hay nhất dựa trên tính năng nổi bật của sản phẩm. Điều này nhằm 2 mục đích: khoanh vùng nhu cầu khách hàng, đồng thời điều này còn giúp khách hàng nhận thấy điểm nổi bật, khác biệt chỉ có ở sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Khách hàng chỉ mua hàng khi thực sự có nhu cầu, và đang gặp một vấn đề gì đó. Nhiệm vụ của người quản lý/ chủ doanh nghiệp là phải đưa ra biện pháp giải quyết cho vấn đề đó.

Ví dụ: Phần mềm GetFly CRM nhắm đến đối tượng là chủ doanh nghiệp muốn quản trị khách hàng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Với slogan: Giải pháp phát triển kinh doanh hoàn hảo. GetFly CRM muốn hướng tới việc tạo dựng các doanh nghiệp Việt bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm, gia tăng giá trị cho khách hàng từ đó gia tăng giá trị thương hiệu

những câu chào hàng hay nhất
những câu chào hàng hay nhất

Nhấn mạnh lợi nhuận, giá trị nhận được bằng con số cụ thể

Theo nghiên cứu mới đây nhất về hành vi mua bán, khách hàng sẽ đặc biệt ấn tượng với những câu chào hàng đi kèm lợi ích, giá trị nhận được khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp bằng những con số cụ thể. Nghệ thuật dùng từ là nền tảng của những câu chào hàng hay nhất, tạo lên những câu chào sáng tạo, độc đáo.
Nhiệm vụ người quản lý là phải đưa ra được những câu chào hàng hay nhưng phải làm nổi bật ưu điểm sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đồng thời, những câu chào hàng hay nhất là những câu có tính kêu gọi cao, kêu gọi hành động mua hàng.

Sử dụng những dẫn chứng uy tín

Một trong những hình thức quan trọng trong quảng cáo chính là sử dụng người thứ 3. Trong kinh doanh cũng vậy, để xây dựng những câu chào hàng hấp dẫn, đòi hỏi người quản lý phải biết khéo léo lồng ghép dẫn chứng từ những người uy tín nhận định tốt về sản phẩm doanh nghiệp bạn. Một lời nhận xét tốt từ một người uy tín đôi lúc còn quan trọng hơn nhiều lần so với những lời giải thích, chia sẻ của một sale
Thực tế có rất nhiều những lời chào hàng hay nhất bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên, với mỗi nhà quản lý/ chủ doanh nghiệp cần xây dựng cho riêng doanh nghiệp mình lời chào hàng phù hợp, mang lại ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng dựa trên điều kiện thực tế.

Khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 04 7308 1838 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhân viên sales 14 ngày miễn phí theo form dưới đây:

%d bloggers like this: