CRM,  QUẢN TRỊ

Triết lý thành công dựa trên tỷ lệ chuyển đổi của GetFly CRM

Là một chủ doanh nghiệp, ai cũng biết đến công thức chuyển đổi 10-5-3-1 nghĩa là cứ Gọi điện cho 10 khách hàng thì có khả năng gặp được 5 khách, trong đó có thể có 3 khách tiềm năng và 1 khách có khả năng chốt hợp đồng. Như vậy tỷ lệ chuyển đổi sẽ là 10%. Lý thuyết là thế còn thực tế thì sao???

Khách hàng của bạn không phải là một CON SỐ cố định, khách hàng phát sinh ra hàng ngày theo cấp số cộng hoặc cấp số nhân. Trong khi đó nhân viên của bạn thì có hạn, năng lực cũng ở mức giới hạn. Vậy làm thế nào để nhân viên của bạn có thể CHĂM SÓC một cách TỐI ĐA các khách hàng phát sinh. Không BỎ QUÊN khách hàng.

Với hơn 500.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hầu hết họ đều đang sử dụng Exel, Google Drive thậm chí là sổ sách để lưu lại thông tin khách hàng. Thông tin bị rải rác ở khắp nơi và khi một nhân viên kinh doanh nghỉ việc thì danh sách khách hàng của bạn có thể biến mất không dấu vết.

Quay trở lại câu chuyện về tỷ lệ chốt sales. Các chủ doanh nghiệp hầu như không có công cụ nào để đo lường việc đó cả. Mọi con số lại tiếp tục ở dạng KHOẢNG CHỪNG hoặc ƯỚC CHỪNG. Tại GetFly CRM, công thức chuyển đổi đó được chúng tôi nghiên cứu, tính toán và áp dụng thành công trên phần mềm GetFly CRM.

Với GetFly CRM, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được CHÍNH XÁC tỷ lệ chuyển đổi của từng bước bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi cuối cùng của DOANH SỐ. Với vai trò là nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp, bạn có muốn sở hữu một công cụ mạnh mẽ như vậy không? 

Và nếu giả sử chúng tôi muốn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thì Giám đốc bán hàng sẽ yêu cầu các nhân viên kinh doanh của GetFly CRM cải thiện chỉ số chuyển đổi của TỪNG BƯỚC bán hàng. Đây là điều mà hiện tại chỉ có GetFly CRM và các doanh nghiệp đang sử dụng GetFly CRM mới có thể làm được. Hãy xem hình ảnh phía dưới để tận mắt chứng kiến những chỉ số THỰC TẾ mà chúng tôi đang đạt được tại GetFly, bạn sẽ hiểu thế nào là TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI và làm cách nào để kiểm soát các chỉ số đó.

Công thức thành công dựa trên tỷ lệ chuyển đổi - GetFly CRM
Công thức thành công dựa trên tỷ lệ chuyển đổi – GetFly CRM

Nếu bạn muốn được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn ngay hôm nay vui lòng đăng ký dùng thử GetFly 30 ngày hoàn toàn miễn phí tại đây để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này hoặc gọi điện theo số 04.62627662 để được tư vấn.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: