Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả cao nhất
CRM,  QUẢN TRỊ

Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả cao nhất

Với tất cả các doanh nghiệp, khách hàng chính là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. Ngày nay, việc bán sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc “bán xong thôi”. Bạn muốn khách hàng quay trở lại mua hàng của bạn , hay muốn khách hàng giớ thiệu thêm khách hàng, hãy nghĩ đến việc quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn tốt nhất. Và việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng là vô cùng cần thiết.

Hiện tại, xu hướng bán nợ cho khách hàng đang ngày càng trở nên phổ biến ở các doanh nghiệp bán lẻ bởi họ đang ngày càng chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi tối đa nhằm níu chân khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc cho phép bán nợ nếu không có cách quản lý công nợ hợp lý có thể dẫn đến thất thoát lớn do quên thu hồi hoặc thu hồi không kịp thời, ảnh hưởng tới công tác quay vòng vốn lưu động và lợi nhuận chung của cửa hàng.

Nếu bạn có 1 doanh nghiệp đang trên đà phát triển, bạn muốn tiết kiệm ngân sách cũng như nhân viên mà vẫn mang lại lợi nhuận tối đa thì phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM chính là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả cao nhất
Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả cao nhất

Với phần mềm quản lý khách hàng CRM đã được các kỹ thuật viên của Getfly kiểm tra kỹ lưỡng tính tương thích với mô hình cho từng doanh nghiệp thích hợp và khả năng triển khai CRM nhanh nhất tùy vào nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý khách hàng có những tính năng ưu việt như sau:

1/ Quản lý rập trung

Cách quản lý khách hàng theo kiểu truyền thống là thường một doanh nghiệp có nhiều khách hàng. Và mỗi nhân viên lại có những kiểu quản lý khách nhau dẫn đến việ quản lý không tập trung gây khó khăn cho việc tìm kiếm. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý danh sách khách hàng thì những việc tương tự sẽ không xảy ra. Thay vào đó là việc chăm sóc khách hàng sẽ trở nên tập trung, chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

2/ Mất khách hàng

Đối với các công ty, việc nhân viên nghỉ việc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hậu quả xảy ra là nhân viên đi sẽ mang theo những khách hàng của mình, nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng tất cả dữ liệu khách hàng sẽ được lưu lại và việc này sẽ không thể xảy ra.

3/ Tự động hóa bán lẻ

Phần mềm quản lý khách hàng còn có thể hỗ trợ quá trình bán lẻ, quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý cơ hội, quản lý khách hàng và còn hơn thế nữa.

4/ Nâng cao năng lực cạnh tranh

Phần mềm sẽ giúp việc quản lý khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian cho nhân viên và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

5/ Điện toán đám mây

Với phần mềm quản lý khách hàng của Getfly CRM chỉ cần nơi nào có internet, bạn có thể tra cứu khách hàng cảu bạn. Việc quản lý khách hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

6/ Tạo kỹ năng cho nhân viên

Getfly CRM giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên giúp cho việc bán hàng trở nên thuận lợi và mang lại nhiều hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, Getfly CRM còn có các giải pháp riêng cho từng doanh nghiệp để phù hợp với từng sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Các bài viết liên quan:

CRM là gì?
Phần mềm CRM là gì?
Giải pháp CRM là gì?
Quản lý khách hàng – CRM là gì?
Tại sao phải sử dụng CRM?
Phần Mềm CRM, Doanh Nghiệp Cần Hay Không?
Lợi ích CRM với doanh nghiệp của bạn
6 cách khiến nhân viên của bạn yêu phần mềm CRM
Đánh giá về phần mềm GetFly CRM
Tự động hóa doanh nghiệp với GetFly CRM
GetFly CRM và qui trình tự động hoá marketing

Tag: Phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý danh sách khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng CRM

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: